Hướng dẫn bón phân cân đối và hợp lý cho cây trồng (Văn hóa Dân tộc, 2005)
Những nhận biết chung về từng loại phân bón sử dụng trong nông nghiệp, phương pháp bón phân cho cây ăn quả, cho cây công nghiệp lâu năm và một số loại rau, củ