Tìm hiểu pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - Bá Linh (Tư Pháp, 2005)
Giới thiệu một số thuật ngữ pháp lý về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Tìm hiểu pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Quy định về xử lí các hành vi vi phạm pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng