Quy hoạch tuyến tính - Phan, Quốc Khánh (Giáo dục, 2000)
Trình bày cơ sở lí thuyết, các phương pháp chính và bài toán cơ bản của quy hoạch tuyến tính theo dạng mới nhất hay được vận dụng ở các sách nước ngoài xuất bản trong thời gian 1995-98