Giáo trình một số vấn đề về nghiên cứu khoa học giáo dục và đào tạo - Nguyễn, Thị Xuân Thanh (Nxb. Hà Nội, 2006)
Giáo trình cung cấp cho người học một số vấn đề nghiên cứu khoa học giáo dục, làm cơ sở cho việc xây dựng mục tiêu, nội dung chương trình đào tạo và lựa chọn vấn đề nghiên cứu khoa học ở trường. Cung cấp một số cách xây dựng mục tiêu, nội dung chương trình đào tạo...