(untitled) - Nguyễn Hoàng Hải; Trường Đại học Bách khoa - Hà Nội (Hà Nội, 2003)
Giới thiệu vai trò, chức năng, công dụng của Matlab, một công cụ phần mềm của MathWork và các vấn đề có liên quan đến lập trình Matlab như: các bài toán kỹ thuật; Những đặc điểm của cửa sổ lệnh trong Matlab, Scrript M - files; Quản lí tệp..
Thư mục: tr.308
Keywords: Đồ họa máy tính