Tài liệu hỏi - đáp về Hiến pháp nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam - Bùi Thế Đức (Chính trị Quốc gia, 2014)
Giới thiệu 62 câu hỏi và giải đáp về Hiến pháp năm 1992 của Việt Nam: nguyên nhân, căn cứ sửa đổi Hiến pháp, qui định về nhà nước, bản chất nhà nước và quyền lực của nhà nước, trách nhiệm của nhà nước đối với nhân dân, qui định về Đảng Cộng sản Việt Nam, quan hệ giữa các dân tộc, ngôn ngữ quốc gia...