(untitled) - Hồ, Văn Trung; Hồ Văn Trung (Huế,Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Sinh ra trong gia đình khó khăn, sớm chịu cảnh mồ côi nên ý thức của anh về hoàn cảnh gia đình cũng hình thành sớm hơn. Ngay từ nhỏ, Hồ Văn Trung đã biết làm việc, kể cả chăn trâu, để phụ giúp mẹ và chị, chấp nhận quần áo rách, bụng đói đến trường. Hồ Văn Trung quyết tâm thoát ra khỏi nghịch cảnh...
Keywords: Văn học hiện đại; Doanh nhân; Tự truyện