Hướng dẫn thực hiện cơ chế, chính sách tài chính phục vụ xóa đói, giảm nghèo (Tài chính, 2014)
Chủ trương, định hướng về xóa đói, giảm nghèo; Cơ chế, chính sách tài chính cụ thể phục vụ công tác xóa đói giảm nghèo