Rau ăn quả - Trần Khắc Thi (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2008)
Trình bày nguồn gốc, giá trị kinh tế của rau, sản xuất rau an toàn, nguyên tắc và những quy định chung, các biện pháp và kỹ thuật trồng và chăm sóc rau an toàn như: Cây dưa chuột, cây mướp đắng, cây dưa hấu, cây cà chua, cây ớt...