(untitled) - Nguyễn Việt Cồ; Trường Đại học Y Hà Nội; Bộ môn Lao (Hà Nội, 2006)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về bệnh lao, phát hiện và chẩn đoán bệnh lao. Các bệnh lao thường gặp. Phương pháp phòng ngừa và điều trị bệnh lao
Keywords: Bệnh lao; Chẩn đoán