Tế bào gốc và bệnh lý tế bào gốc tạo máu - Đỗ, Trung Phấn (Y học, 2008)
Các vấn đề cơ bản về tế bào gốc, tế bào gốc tạo máu, các dấu ấn màng tế bào. Miễn dịch cơ bản ứng dụng trong huyết học và truyền máu. Các bệnh thuộc tế bào gốc máu, phương pháp điều trị và chăm sóc bệnh nhân bị bệnh cơ quan tạo máu