Dịch tễ học - Vũ Thị Hoàng Lan (Y học, 2011)
Trình bày những khái niệm cơ bản và các phương pháp nghiên cứu dịch tễ học qua các nội dung như: Những bước phát triển của dịch tễ học, vai trò, nhiệm vụ, thành tựu; tổng hợp các đo lường sự kết hợp thường được tính toán trong các nghiên cứu dịch tễ học; bàn luận về các sai số và nhiễu, những yếu tố ảnh hưởng đến nghiên cứu; giới thiệu các chiến lược chọn mẫu