Kinh tế y tế và bảo hiểm y tế - Nguyễn Thị Kim Chúc (Y học, 2007)
Giới thiệu chung về kinh tế y tế. Các vấn đề lí thuyết kinh tế y tế như phân tích chi phí y tế, tài chính y tế, viện phí, bảo hiểm y tế