Kỹ năng giao tiếp và giáo dục sức khỏe - Nguyễn Văn Mạn (Y học, 2005)
Trình bày 6 bài học đại cương về tâm lý và tâm lý y học, hành vi và thay đổi hành vi sức khoẻ; giao tiếp và kỹ năng giao tiếp; tư vấn sức khoẻ; giao tiếp và kỹ năng giao tiếp; tư vấn sức khoẻ; truyền thông-giáo dục sức khoẻ và lập kế hoạch một truyền thống giáo dục sức khoẻ