Nghiên cứu và sản xuất thuốc mỡ - Hoàng, Ngọc Hùng (Y học, 2006)
Giới thiệu thuốc mỡ trong dược tư liệu, các thành phần của thuốc mỡ, các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu lực điều trị của thuốc mỡ. Trình bày những nghiên cứu và đánh giá chất lượng thuốc mỡ, bào chế và sản xuất thuốc mỡ