Y học cổ truyền - Bùi, Trọng Thái (Y học, 2012)
Những lí luận cơ bản về y học cổ truyền. Phương pháp châm cứu và xoa bóp dưỡng sinh. Chăm sóc bệnh nhân bằng phương pháp dân gian, thuốc nam, toa căn bản