Xét nghiệm sử dụng trong lâm sàng - Nguyễn, Thế Khánh (Y học, 2011)
Trình bày sử dụng xét nghiệm trong lâm sàng, xét nghiệm máu, nước tiểu, phân, dịch não tuỷ, dịch vị mật và dịch tuỵ, đờm, mủ và các chất dịch khác nấm gây bệnh; thăm dò chức năng các tuyến mật, gan, thận, tuỵ, tuyến giáp...