(untitled) - Lê Ngọc Trọng; Bộ Y tế (Hà Nội, 2004)
Gồm 11 chuyên khoa với tổng số 187 quy trình chăm sóc người bệnh thuộc các chuyên khoa: Điều dưỡng cơ bản, nhi khoa, sản khoa, ngoại khoa, y học cổ truyền, truyền nhiễm, răng - hàm - mặt...
Keywords: Y học