Chăm sóc bệnh nhân tim mạch - Trần, Thị Thuận (Y học, 2010)
Tổng quan về bệnh lí tim mạch. Một số bệnh lí tim mạch thường gặp và lời khuyên cho người bệnh tim mạch trong ăn uống và sinh hoạt cuộc sống hằng ngày