Chăm sóc bệnh nhân gãy xương - Trần, Thị Thuận (Y học, 2009)
Sơ lược về xương, các nguyên nhân đưa đến gãy xương, phân loại gãy xương, các hình thức gãy xương, cách nhận biết khi gãy xương, cách xử trí các loại gãy xương thường gặp