Hướng dẫn chăm sóc người bị bệnh thận - Trần, Văn Chất (Y học, 2010)
Giới thiệu cấu tạo và chức năng thận, biểu hiện của bệnh, chẩn đoán và điều trị bệnh thận. Hướng dẫn liệu pháp dinh dưỡng trong bệnh thận, hoạt động thể lực và dưỡng sinh trong bệnh thận. Lời khuyên về bệnh thận đối với phụ nữ có thai. Các nguyên tắc dùng thuốc chữa bệnh thận và hướng dẫn những thuốc được sử dụng trong bệnh thận