Đảo Trường Sa Lớn: thủ phủ tiền tiêu của Việt Nam trên biển Đông - Lam Hồng; Thụy An; Hạnh Nguyên tuyển chọn (Văn học, 2014)
Giới thiệu những tài liệu, cứ liệu lịch sử quan trọng mang tính pháp lý về chủ quyền không thể phủ nhận của Việt Nam trên 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa; và các bài viết, ghi chép lại đời thường, cuộc sống bình dị của những người lính, người dân sống và làm việc nơi biển đảo Trường Sa