Kinh tế phát triển : Lý thuyết và thực tiễn - Đinh, Phi Hổ (Lao động - Xã hội, 2014)
Giới thiệu lý thuyết tăng trưởng kinh tế, đo lường mức ảnh hưởng của các yếu tố đến tăng trưởng kinh tế, các nguồn lực phát triển kinh tế, lý thuyết nghèo đói và bất bình đẳng trong phân phối thu nhập,...