Thiết kế cơ khí với Autocad Mechanical 2000 - Nguyễn, Hữu Lộc (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2000)
Thiết kế và vị trí của AutoCAD Mechanical phần mềm chuyên về thiết kế cơ khí, các bản vẽ mẫu, vẽ hình học, thiết kế cam, trục và bánh răng