Giáo trình Marketing căn bản - Nguyễn Văn Hùng (Kinh tế, 2013)
Tổng quan về Marketing, Môi trường marketing của doanh nghiệp, Hành vi khách hàng, Hệ thống thông tin marketing và nghiên cứu marketing, Các quyết định về sản phẩm, về giá, về phân phối,...