Bài tập và bài giải phân tích và đầu tư chứng khoán - Bùi, Kim Yến (Lao động Xã hội, 2011)
Sách gồm 2 phần : phần 1 là ôn tập lý thuyết và bài tập : gồm 6 chương : chương 1 là giá trị của đồng tiền theo thời gian , chương 2 là lợi nhuận và rủi ro trong đầu tư ck ,chương 3 là định giá trái phiếu ,chương 4 là phân tích công ty niêm yết ,chương 5 là phân tích lựa chọn cổ phiếu ,chương 6 là quản lý danh mục đầu tư.Phần 2 là một số mẫu phân tích công ty niêm yết.Phần 3 là các câu hỏi trắc nghiệm