Nghiệp vụ ngân hàng thương mại - Nguyễn, Minh Kiều (Lao động - Xã hội, 2014)
Giới thiệu về hoạt động của ngân hàng thương mại. Trình bày về nghiệp vụ huy động vốn, cấp tín dụng doanh nghiệp, quản lý rủi ro và các nghiệp vụ ngân hàng khác