Tóm tắt, bài tập, trắc nghiệm Kinh tế vĩ mô - Nguyễn Như ý (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Khái quát về kinh tế vĩ mô, cách tính sản lượng quốc gia, lý thuyết xác định sản lượng quốc gia, tổng cầu CS tài khóa và ngoại thương, tiền tệ ngân hàng và chính sách tiền tệ,...