Kinh tế vi mô - Lê Thế Giới (Lao động Xã hội, 2014)
Tổng quan về kinh tế vi mô. Cung cầu và giá cả thị trường. Độ co giãn của cung cầu. Lý thuyết lựa chọn tiêu dùng. Lý thuyết sản xuất chi phí. Cạnh tranh hoàn hảo. Cạnh tranh không hoàn hảo. Cung cầu thị trường nguồn lực. Ngoại ứng và hàng hoá công cộng