Giáo trình Marketing du lịch - Hà, Nam Khánh Giao (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Củng cố những lí thuyết chung về du lịch và những ứng dụng marketing, quảng bá những ứng dụng marketing cụ thể trong ngành du lịch