Quản trị rủi ro tài chính - Nguyễn, Minh Kiều (Tài chính, 2014)
Trình bày những kiến thức cơ bản về giải pháp và công cụ quản lý rủi ro tài chính, bao gồm rủi ro tín dụng, rủi ro lãi suất và đặc biệt là rủi ro tỷ giá