Tài chính doanh nghiệp căn bản - Nguyễn, Minh Kiều (Tài chính, 2014)
Trình bày những vấn đề căn bản về tài chính doanh nghiệp. Định giá và quyết định đầu tư. Quyết định nguồn vốn và chính sách cổ tức. Các công cụ phân tích để ra các quyết định về sát nhập và thâu tóm công ty