Nguyên lý kinh tế vi mô - Đinh, Phi Hổ (Lao động Xã hội, 2014)
Trình bày những vấn đề về kinh tế vi mô từ cơ bản đến nâng cao bao gồm: Thị trường cung cầu, hành vi người tiêu dùng, sản xuất và chi phí, cấu trúc thị trường... sẽ giúp cho bạn đọc tiếp cận dễ dàng với môn học kinh tế vi mô