Giáo trình nghiệp vụ nhà hàng - Hà, Nam Khánh Giao (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Trình bày một số kiến thức cơ bản về cơ cấu các bộ phận trong khách sạn: dịch vụ ẩm thực, vệ sinh an toàn, thực đơn, thái độ phục vụ...