Excel ứng dụng trong phân tích hoạt động kinh doanh & tài chính kế toán - Đinh, Thế Hiển (Thống kê, 2007)
Đề cập đến một số phần mềm hàm Excel ứng dụng trong tài chính và các công cụ, xử lý thông tin trong doanh nghiệp cũng như đề cập việc giải quyết một số bài toán quản trị về tài chính kinh tế trên môi trường Excel