(untitled) - Hạnh Nguyên; Hạnh Nguyên (Hà Nội, 2014)
Trình bày các quyết định, công điện của thủ tướng chính phủ về xây dựng, phát triển, bảo vệ biển đảo Việt Nam và một số vấn đề cơ bản của chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020
Thư mục: tr.199
Keywords: Chủ quyền; Lãnh hải; Quần đảo Hoàng Sa; Quần đảo Trường Sa