Du lịch 3 miền - Bửu Ngôn (Thanh niên, 2012)
Nhiều bản đồ chi tiết các tỉnh, thành phố miền Trung, cần thiết, tiện lợi cho mọi chuyến du lịch. Hướng dẫn thực tế và cụ thể về xe, tàu, máy bay, khách sạn, ăn uống, giá cả...Huế, Nha Trang, Đà Lạt, Mũi Né, Phong Nha..., những tuyến thú vị