Chiến thắng biên giới Tây - Nam Việt Nam và dấu ấn quân tình nguyện Việt Nam đối với cách mạng Campuchia - Vũ Ngọc Thiên Ngân (Văn hóa Thông tin, 2014)
Trình bày những thông tin cơ bản về vương quốc Campuchia; quan hệ Việt Nam - Campuchia; bài phát biểu của lãnh đạo hai nước nhân kỷ niệm 35 năm Ngày chiến thắng chế độ diệt chủng; cuộc chiến đấu đập ta hành động xâm lược, đánh đổ chế độ diệt chủng; và hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ qua những trang truyện ngắn...