Giáo trình giáo dục quốc phòng - an ninh. - Nguyễn Đức Hạnh (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Giới thiệu 12 bài học giáo dục quốc phòng an ninh về truyền thống đánh giặc giữ nước, nghĩa vụ quân sự và trách nhiệm của thanh niên, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, tác hại của ma tuý và trách nhiệm của học sinh trong phòng, chống ma tuý...