Tìm hiểu luật xử lý vi phạm hành chính (Hà Nội, 2013)
Trình bày những quy định chung, các hình thức xử phạt vi phạm hành chính, áp dụng các biện pháp xử phạt vi phạm hành chính, các biện pháp ngăn chặn, đảm bảo xử lí vi phạm hành chính, những quy định chung với người chưa thành niên vi phạm hành chính
Phụ chú: tr.171-186
Keywords: Văn bản pháp luật