Trăm năm chuyện Thăng Long - Hà Nội - Siêu Hải (Thanh niên, 2010)
Khảo sát tóm lược về Thăng Long - Hà Nội qua chiều dài lịch sử về các khía cạnh: địa lí, địa danh, phong tục, tập quán, nếp sống, cảnh quan...