Từ điển từ Việt cổ - Nguyễn, Ngọc San (Văn hóa - Thông tin, 2010)
Giải thích những từ ngữ Việt cổ trong ngôn ngữ đời thường trước kia, hiện nay chỉ còn trong tác phẩm cổ điển hoặc trong tục ngữ ca dao cổ