Tinh hoa văn học Mỹ La Tinh - Thủy Chi (Thanh niên, 2011)
Giới thiệu tiểu sử của một số tác giả văn học Mỹ La tinh nổi tiếng như: Luis Sepul Veda (Chi Lê), Pablo Neruda (Chi Lê), Eduardo Galeano (Uragoay), Joan Rulfo (Mexico), Gabrel Garcia marquez (Columbia), Jorge Amado (Brazil), Haracio Quiroga (Uragoay)&và trích một số tác phẩm của họ