Những cây rau gia vị phổ biến ở Việt Nam - Mai Văn Quyền (Nông nghiệp, 2001)
Giới thiệu một số cây rau gia vị vừa sử dụng trong thực đơn hàng ngày vừa dùng chữa bệnh thông thường như: bạc hà, diếp cá, mùi, răm, gừng, giềng...