Thăng Long - Hà Nội lịch sử 1000 năm - Nguyễn, Văn Tân (Thanh niên, 2010)
Trình bày những diễn biến, sự kiện và cả những nhân vật của Hà Nội theo trình tự thời đại giúp bạn đọc tìm hiểu về lịch sử lâu đời vẻ vang của Hà Nội