Nghề chạm khắc đá, nghề chạm khắc gỗ, nghề làm trống cổ truyền Việt Nam - Bùi, Văn Vượng (Thanh niên, 2010)
Cuốn sách viết về cội nguồn, quá trình hình thành và phát triển nghề chạm khắc đá, chạm khắc gỗ và nghề làm trống truyền thống ở Việt Nam