Làm thế nào để có những lựa chọn đúng đắn - Trần, Giang Sơn (Thanh niên, 2010)
Thông qua việc phân tích những mẫu chuyện đưa ra một số điều cần tránh về mặt suy nghĩ, hành vi, tình cảm mà đa số mọi người đều có thể mắc phải