Các món cháo chế biến từ thịt, thủy, hải sản và rau củ quả - Ngọc Lan (Thanh niên, 2008)
Giới thiệu quy trình và kỹ thuật chế biến các món cháo dinh dưỡng chế biến từ các món hải sản. Nhằm giúp cho các bà nội trợ có thêm phần kiến thức về nấu ăn trong gia đình đạt hiệu quả cao đủ chất dinh dưỡng