Ba mươi sáu 36 nhân vật lịch sử, văn hóa nổi tiếng Thăng Long - Hà Nội - Lam Khê; Khánh Minh (Thanh niên, 2010)
Giới thiệu về cuộc đời và những đóng góp của nhiều nhân vật lịch sử và nhà văn hóa nổi tiếng trên đất Thăng Long - Hà Nội