Ba mươi sáu 36 bức thư Hà Nội - Quốc Văn (Thanh niên, 2010)
Cuốn sách không hẳn chỉ là những bức thư mà còn là những thông điệp, tình cảm sâu đậm, những hoài niệm về Hà Nội của những trái tim nặng tình với Thủ đô yêu dấu